TOPIC: Is cancer in the genetics?

Is cancer in the genetics? 5 years 4 months ago #1

Dự đoán KQXSMB 8/11/2018 nói chuyện với người âm và những con số may mắn?Hai thế giới khác nhau là như vậy nhưng chắc hẳn chúng ta vẫn có thế thấy mối quan hệ âm dương cũng từng xuất hiện ở đâu đó khi có những người ở thế giới dương có thể nhìn thấy những người ở thế giới âm và họ có thể giao tiếp với nhau, rất kỳ bí phải không ạ? Những người có thể nói chuyện với người âm thì đa số chỉ có những người đặc biệt họ sinh ra đã có con mắt âm dương rồi.

Còn người bình thường như chúng ta thì sao? Đã từng nói chuyện với họ chưa? Chắc hẳn câu trả lời sẽ là có rồi. Bởi vì những con người này cũng có thể xuất hiện trong những giấc mơ của chúng ta một lúc nào đó. Vậy hôm nay xsmnme chúng tôi xin mời các bạn hãy đi tìm hiểu giấc mơ kỳ lạ này nhé.

Mơ thấy nói chuyện với người âm có ý nghĩa gì? Điều đó là điềm báo gì cho chúng ta? Để có thể biết được ý nghĩa của chúng ta cần phải có bối cảnh của giấc mơ đó hoặc dựa vào cuộc thoại giữa hai bên thì ta mới có thể biết được thứ mà giấc mơ đó muốn bạn biết là gì. Ngay sau đây các chuyên gia XSMB Minh Ngọc - KQXSMB - XSHN - XSTD - SXMB - Xổ số miền Bắc hôm nay giấc mơ đã đưa ra những lập luận phân tích về giấc mơ này để cho các bạn tham khảo.


Mơ nói chuyện với người âm và những con số may mắn

Nằm mơ thấy nói chuyện với người âm giấc mơ này bạn sẽ có thể gặp phải những người thân thiết với bạn đã sang thế giới bên kia hoặc một người lạ. Giấc mơ này sẽ có nhiều bối cảnh khác nhau. Nếu giấc mơ là một cuộc trò chuyện thân mật và không có những từ ngữ nào khiến bạn sợ hãi thì đây chính là một điềm báo tốt cho những mối quan hệ của bạn.

Những mối quan hệ của bạn sẽ rất tốt, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống, đặc biết là trong công việc những mối quan hệ làm ăn của bạn sẽ diễn ra xuân xẻ và dễ dàng rồi sau đó bạn sẽ thu lại được nhiều lợi nhuận từ mối làm ăn đó. Còn nếu cuộc hội thoại giữa bạn và người ở thế giới bên kia diễn ra một cách khiến bạn sợ hãi thì bạn hay hết sức bình tĩnh ghi nhỡ những lời nói rùng rợn khiến bạn sợ hãi đó lại đó là những gì mà người âm muốn nhắn nhủ bạn để bạn đề phòng tránh xa khỏi nó.

Để tìm hiểu thêm về giấc mơ này bạn có thể vào Rong Bach Kim ở đây các chuyên gia giấc mơ đã đưa ra đầy đủ các lập luận đầy đủ để các bạn tham khảo, mục đích chủ yếu là để các bạn có thể hiểu hơn về giấc mơ thấy nói chuyện với người âm đầy kỳ lạ và thần bí này.Dự đoán KQXSMB 8/11/2018

Những con số may mắn liên quan tới giấc mơ:

Mơ thấy nói chuyện buồn với người âm là số : 07-43

Mơ thấy nói chuyện vui với người âm là số : 95-50

Mơ thấy nói chuyện kinh khủng với người âm là số : 00

Mơ thấy nói chuyện với người âm và được giúp đỡ là số : 99-97

Tạm gác lại những giấc mơ và con số may mắn này chúng ta cùng đến với phần dự đoán KQXSMB ngày hôm nay của các chuyên gia dự đoán. Và sau đây là phần dự đoán của chúng tôi:

Dựa vào lượt quay thưởng trước thì ta có thể dễ dàng thấy sự hiện diện đầu tiên của cặp số lô 46-34-50 xuất hiện cùng nhau ở giải ba thì ngày hôm sau chúng sẽ bị thay thế bởi một cặp số khác đó là 89-45-09

Tiếp theo đó là các bạn có thể nhìn thấy những con số sau 27-03-81-76-34-27 những con số này đơn giản thế nên chúng cũng không thể giữ lại được ở lần quay thưởng ngày hôm nay chúng sẽ bị thay thế bằng những con số đẹp hơn đó là những con số sau 67-54-09-43-12-09.

Xem thêm: XSMB thu 2 xsmn.me

Vẫn chưa dừng lại ở đó những con số tiếp theo bị thay đổi ở ngày hôm nay đó là 58-18-45-09 những con số này đã xuất hiện ở ngày hôm qua nay sẽ bị thay thể bởi các con số sau và đặc biệt là sự xuất hiện của cặp song sinh nữa 12-45-87-87.

Những sự thay đổi về mặt con số cứ diễn ra luôn phiên như vậy và ở lượt quay thưởng tiếp theo trong lượt quay trước khi các con số 53-39-52 xuất hiện thì nó như báo trước cho chúng ta biết trước rằng chúng sẽ lại xuất hiện ở lượt quay ngày hôm nay nhưng chỉ thay đổi vị trí ở các giải thôi.

Những con số giải lô sau đây sẽ được chúng tôi đề cập trong phần dự đoán KQXSMB ngày hôm nay đó là 27-05-50-26-58-18 chúng cũng giống như bao con số khác sẽ bị thay thế lần lượt thành những con số sau : 12-09-43-99-12-21.

Khép lại phần dự đoán KQXSMB ngày hôm nay là giải đặc biệt một giải mà ai cũng mong muốn biết được. Sự xuất hiện của con số 24 thì khả năng con số sau sẽ thay thế nó ở vị trí ngôi vương – đặc biệt ngày hôm nay đó là con số 56

Để có thể tìm hiểu thêm về mối quan hệ của những con số của ngày hôm qua với những con số sẽ xuất hiện ở ngày hôm nay các bạn có thể vào đây xsmnme ở đây chúng tôi sẽ cho các bạn thấy rõ hơn về nó.Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=slamdunk.basketball.game
Last Edit: 5 years 2 weeks ago by adamlevine.
The administrator has disabled public write access.

 

 

Is cancer in the genetics? 5 years 4 months ago #2

 • Maff
 • Maff's Avatar
 • OFFLINE
 • Administrator
 • Posts: 906
 • Thank you received: 24
 • Karma: 17
Hi Adam,
First of all, I'm sorry to read about what your family has been through. My heartfelt best wishes to you all.
In answer to your question (quickly, unfortunately). Yes, certain cancers do have a genetic element, this is unquestionable. However, genetics are not the be all and end all. Lifestyle and environmental exposures, among other things, can be equally important determining factors in determining whether you yourself will develop cancer of some sort at any time in your life. For example, my own paternal grandfather died young (in his 60s) from complications related to esophageal cancer. There is no known history of cancer in our family but he had smoked cigars and tobacco in old-fashioned "pipes" for many years (how long exactly, I'm not sure). Obviously we can't say for sure but it's highly likely this lifestyle factor was what led to his cancer and saddening early death when I was still a child and was only just getting to know him; we shared many interests I would have loved to explore and enjoy with him further. My grandmother on the other hand didn't smoke and is still going strong at 94.
Back to your question; what I would say is that "knowledge is power". In your shoes I would probably go ahead and have the genetic testing. I say this because these tests can reveal certain genes that "increase" your risk of cancer while by no means telling you that you'll definitely develop any form of cancer.
The real benefit of this testing is that knowing that you may be at an above average risk - you can do something about it! Changing your diet, exercise regime and other lifestyle factors can more than off-set any risk you may have. Most of these genetic tests and associated reports will suggest in plain language exactly what changes you might benefit from. Speaking for myself, this would at the very least reduce any anxiety I may have about the possibility I might develop cancer at some point in the future.
I hope this goes some way to answer your question and allay your fears.
Hopefully others with more direct experience who may have had such testing and a family history of this devastating illness will be willing to reply also and give you further information on the "best" genetic testing to use etc.
Wishing you all the best,
Maff
If you are going through hell, keep going - Winston Churchill
The administrator has disabled public write access.

Is cancer in the genetics? 3 years 8 months ago #3

 • molypoly
 • molypoly's Avatar
 • OFFLINE
 • EiR Newbie
 • Posts: 9
 • Karma: 0
Some types of cancer run in certain families, but most cancers are not clearly linked to the genes we inherit from our parents.
The administrator has disabled public write access.

Please Help Support EiR with a Positive Google Review!

Review 'The Environmental Illness Resource' (EiR) on Google

 

If you like EiR and / or enoyed this content; please help us keep going by leaving a Positive Google Review:
Review EiR on Google NOW!

P.S. This is entirely secure, we collect no data other than what is freely available from Google and you can remain anonymous!

 


Related Articles:

 

Mold Testing & Sanitizer:

 

 

 

 

ADVERTISEMENT

 

Time to create page: 0.053 seconds